Thiết kế giàn trồng rau tại nhà

Chăm sóc rau tại nhà
Tháng Năm 12, 2017
Hướng dẫn Cách trồng rau dền đơn giản tại nhà
Tháng Năm 12, 2017

Thiết kế giàn trồng rau tại nhà

Với tình trạng an toàn thực phẩm đáng báo động như hiện nay, nếu đủ điều kiện, bạn có thể hoàn toàn chủ động được nguồn rau sạch cung ứng cho cả gia đình hàng ngày. Bạn có sân thượng, có ban công, hoặc sân vườn… Tuy nhiên, bạn không có thời gian để tự thiết lập 1 vườn rau sạch tại nhà, gia đình bạn cũng chưa có ai từng trồng rau, các bạn hãy đến với chúng tôi.

Chúng tôi cung cấp trọn gói giải pháp tự trồng rau sạch tại nhà, từ khảo sát thực địa, thiết kế mô hình phù hợp với không gian, diện tích và nhu cầu sử dụng rau cho gia đình, sau đó vận chuyển thi công lắp đặt. Chúng tôi cung cấp trọn gói toàn bộ vật tư để bạn tự trồng rau tại nhà.

Với giàn rau sạch tự trồng tại nhà, ngoài việc cung ứng lượng rau chất lượng cao và an toàn cho cả gia đình, bạn còn có không gian xanh mát, giúp cả gia đình có không khí vui vẻ, thoải mái, và thư giãn sau những giờ làm việc mệt mỏi.

Cam kết không sử dụng : chất kích thích tăng trưởng, không sử dụng thuốc trừ sâu và hạt giống biến đổi gen. 100% sử dụng phân hữu cơ và vi sinh có lợi. Hướng dẫn kỹ thuật trồng trọt, hỗ trợ chăm sóc tận nơi định kỳ, cung cấp tất cả các vật tư để tự trồng rau tại nhà.

Nhận tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt vườn rau tại sân thượng, sân vườn, ban công tại khu vực Hồ Chí Minh, Biên Hòa, Bình Dương, Long An và các tỉnh lân cận. Còn chờ gì nữa mà không gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Liên hệ ngay: 0936  239 035- 0936 235 134

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *